»Kỳ Quan Minecraft – Phần 2

KỲ QUAN MINECRAFT 

Phần 2

 

Nether – Địa ngục 

Nhắc đến minecraft ta không thể không nhắc đến địa ngục tăm tối trong game được. Đây là một thế giới bí ẩn và vô cùng rộng lớn có thể ngang ngửa với thế giới bên trên mặt đất.

Với cấu tạo chính là cát linh hồn và đá địa ngục cộng với vô vàn các dòng sông dung nham. Bạn có thể thấy lạnh sống lưng khi lần đầu vừa bước xuống Nether đấy.

Để xuống Địa ngục

Ta phải chế tạo cổng địa ngục bằng các khối hắc diện thạch ( Đổ nước lên lava ta sẽ được HDT ) xếp theo hình chữ nhật, 4×5.

 

Sau đó ta dùng dụng cụ đánh lửa để tạo lửa trên khối hắc diện thạch. Sẽ xuất hiện 1 bức tường màu tím bí ẩn trong suốt. Khi ta bước vào sẽ dịch chuyển qua Địa ngục tăm tối !

 

 

Khi xuống ta sẽ thấy những gì ?

 

Cát linh hồn: trồng bứu địa ngục ( Nguyên liệu pha chế thuốc ).

Đá địa ngục: dùng để chế tạo gạch địa ngục trang trí nhà thì tuyệt vời.

Đá phát sáng: ta có thể đập các khối đá phát sáng để thu bột đá, 9 bột đá ta sẽ ép được một đá phát sáng. Đá phát sáng ta có thể thay thế đuốc.
-Ngoài ra bụi đá phát sáng còn có công dụng khá hữu ích trong việc chế thuốc nữa đó.

Thạch anh: đây là loại quặng duy nhất dưới nether, ta có thể sáng tạo rất nhiều mẫu nhà la mã hoặc hiện đại với vật liệu xây dựng tuyệt vời này.

Bứu địa ngục: đi dọc theo các pháo đài ta sẽ thấy các khu vực trồng bứu địa ngục. Hãy thu thập về nhé rất hữu dụng để chế thuốc đó.

Rương ( Chest ): vô vàn rương báu vật nằm dọc theo các pháo đài. ( Có kim cương đất nhé )

 

Các loại quái vật ( Mod ) :

vv

 

 

 

Kỳ Quan Minecraft – Phần 2
5 (100%) 1 vote